วิธีการเพิ่มหรือลบใบอนุญาต
การจัดการสิทธิ์การเข้าถึงของทีมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้กระบวนการทำงานดำเนินไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าทีมของคุณกำลังขยายตัวหรือจำเป็นต้องลดขนาดลง การเรียนรู้วิธีเพิ่มหรือลบใบอนุญาตใน Kahoot จะช่วยให้คุณจ่ายค่าบริการเพียงตามความต้องการเท่านั้น คู่มือนี้อธิบายวิธีจัดการ Kahoot! ใบอนุญาตใช้งานพื้นที่ทำงาน จัดการการคิดค่าบริการตามสัดส่วน และอัปเกรดบัญชีส่วนตัวเป็นแผนทีม
- ทำอย่างไรเพื่อเพิ่มหรือลบ Kahoot! ใบอนุญาตในพื้นที่ทำงานของฉัน?
- การเรียกเก็บเงินจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อฉันเพิ่มหรือลดจำนวนใบอนุญาต?
- ทำอย่างไรเพื่อเพิ่มใบอนุญาตใช้ในแพ็กเกจส่วนบุคคล?
- คำถามที่พบบ่อย
ทำอย่างไรเพื่อเพิ่มหรือลบ Kahoot! ใบอนุญาตในพื้นที่ทำงานของฉัน?
หากคุณเป็นผู้ดูแลระบบหรือเจ้าของพื้นที่ทำงานของทีม คุณสามารถปรับจำนวนใบอนุญาตทั้งหมดได้อย่างง่ายดายจากส่วนตั้งค่าบัญชีของคุณ
- ไปที่เมนูตั้งค่าบัญชีของคุณ แล้วเลือก "การเรียกเก็บเงิน"
- ในส่วน "การเรียกเก็บเงิน" ให้คลิก "แก้ไขใบอนุญาต"
- จะมีข้อความแจ้งขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนใบอนุญาตทั้งหมดของคุณได้
การเรียกเก็บเงินจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อฉันเพิ่มหรือลดจำนวนใบอนุญาต?
เพิ่มใบอนุญาต
เมื่อคุณเพิ่มใบอนุญาตใช้งานในพื้นที่ทำงานของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งให้ยืนยันค่าบริการที่คำนวณตามสัดส่วน คุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามสัดส่วนทันทีสำหรับใบอนุญาตใหม่ที่เพิ่มเข้ามา สำหรับช่วงเวลาที่เหลือของรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ
การลดจำนวนใบอนุญาต
หากคุณลดจำนวนใบอนุญาตลง ใบแจ้งหนี้ครั้งต่อไปจะแสดงจำนวนที่ลดลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ค่าสมาชิกที่ชำระไปแล้วจะไม่ได้รับการคืนเงิน คาฮูท! ไม่คืนเงินสำหรับใบอนุญาตที่ยังไม่ได้ใช้ หรือการลดจำนวนใบอนุญาตในระหว่างรอบการเรียกเก็บเงิน
ในส่วน"สมาชิกและใบอนุญาต" ให้คลิกจุดสามจุดแนวตั้งข้างชื่อสมาชิกที่ต้องการยกเลิกสิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่ทำงาน และใช้ตัวเลือก "ลบออกจากองค์กร "
เพื่อลบสมาชิกจำนวนมาก ให้ทำเครื่องหมายในช่องข้างที่อยู่อีเมล แล้วคลิกไอคอนถังขยะที่มุมขวาบน
- การเข้าถึงพื้นที่ทำงานของสมาชิกจะถูกเพิกถอนทันที
- Kahoot ที่พวกเขาสร้างขึ้นในพื้นที่ทำงานที่แชร์จะยังคงพร้อมใช้งานในพื้นที่ทำงานของคุณ
ทำอย่างไรเพื่อเพิ่มใบอนุญาตใช้ในแพ็กเกจส่วนบุคคล?
ไม่สามารถเพิ่มใบอนุญาตหลายใบลงในแผนธุรกิจหรือแผนครูแบบรายบุคคลได้
- ผู้ใช้ธุรกิจ:เพื่อเพิ่มใบอนุญาตใช้งานเพิ่มเติม ต้องเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจทีม สามารถซื้อแพ็กเกจทีมได้โดยตรงจากหน้าราคาโดยเลือกจำนวนใบอนุญาตที่ต้องการผ่านแถบเลื่อน การอัปเกรดเป็นแพ็กเกจทีมจะทำให้รอบการเรียกเก็บเงินเริ่มต้นใหม่ และการสมัครสมาชิกใหม่จะมีผลตลอดรอบการเรียกเก็บเงินใหม่ทั้งหมด
- ครู:Kahoot! แพ็กเกจ Plus สำหรับครู (แผนรายบุคคล) ไม่รองรับผู้ถือใบอนุญาตหลายราย เพื่อเพิ่มเพื่อนร่วมงาน คุณสามารถอัปเกรดไปยังแพ็กเกจ EDU สำหรับทีม โรงเรียน และเขตการศึกษาหรือแพ็กเกจ EDU สำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาได้โดยตรงจากหน้าราคา
คำถามที่พบบ่อย
-
ทำไมผมไม่สามารถลดจำนวนใบอนุญาตทั้งหมดได้? คุณไม่สามารถลดจำนวนใบอนุญาตที่ถูกจัดสรรให้ผู้ใช้คนใดคนหนึ่งอย่างเป็นทางการได้ คุณต้องยกเลิกสิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่ทำงานของสมาชิกบางรายก่อน เพื่อปลดปล่อยใบอนุญาตเหล่านั้น ก่อนที่จะลดจำนวนรวมลง
-
หากผมยกเลิกใบอนุญาตในระหว่างรอบการเรียกเก็บเงิน ผมจะได้รับเงินคืนหรือไม่? เลขที่ คาฮูท! ไม่คืนเงินสำหรับใบอนุญาตที่ยังไม่ใช้ หรือสำหรับการลดจำนวนใบอนุญาตในระหว่างรอบการเรียกเก็บเงินที่กำลังดำเนินอยู่ การลดราคาจะนำไปใช้กับใบแจ้งหนี้ครั้งต่อไปของคุณเท่านั้น
-
สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Kahoot ที่สร้างโดยสมาชิกที่ถูกยกเลิกบัญชีคืออะไร? เมื่อสิทธิ์การเข้าถึงของสมาชิกถูกยกเลิก Kahoots ใดก็ตามที่สมาชิกนั้นสร้างขึ้นในพื้นที่ทำงานร่วมกันของคุณ จะยังคงสามารถใช้งานได้ในพื้นที่ทำงานนั้น
- สามารถเพิ่มใบอนุญาตหลายใบให้กับบัญชี Kahoot! เดียวกันได้หรือไม่? แผน? ไม่ครับ แผนบริการแบบบุคคลไม่รองรับผู้ถือใบอนุญาตหลายคน คุณจะต้องอัปเกรดไปยังแพ็กเกจธุรกิจหรือแพ็กเกจ EDU ที่ออกแบบมาสำหรับทีม
💡พบว่าข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่? สมัครสมาชิกช่อง Youtube ของเราเพื่อรับเคล็ดลับเพิ่มเติมและ Kahoot! บทเรียน!
0 ข้อคิดเห็น
โปรด ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อแสดงข้อคิดเห็น