Cách thêm hoặc xóa giấy phép
Việc quản lý quyền truy cập của đội ngũ là yếu tố thiết yếu để đảm bảo quy trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Dù đội ngũ của bạn đang mở rộng hay bạn cần cắt giảm nhân sự, việc tìm hiểu cách thêm hoặc xóa giấy phép trên Kahoot sẽ giúp bạn chỉ phải trả tiền cho những gì thực sự cần thiết. Hướng dẫn này giải thích cách quản lý Kahoot! cấp phép cho không gian làm việc, xử lý thanh toán theo tỷ lệ và nâng cấp các tài khoản cá nhân lên gói dành cho nhóm.
- Làm thế nào để thêm hoặc xóa Kahoot! Các giấy phép trong không gian làm việc của tôi?
- Khi tôi thêm hoặc bớt giấy phép, việc thanh toán sẽ diễn ra như thế nào?
- Làm thế nào để thêm giấy phép vào gói cá nhân?
- Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để thêm hoặc xóa Kahoot! Các giấy phép trong không gian làm việc của tôi?
Nếu bạn là quản trị viên hoặc chủ sở hữu của không gian làm việc nhóm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tổng số giấy phép từ phần cài đặt tài khoản của mình.
- Vui lòng truy cập menu cài đặt tài khoản của bạn và chọn mục “Thanh toán”.
- Trong phần Thanh toán, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa giấy phép”.
- Một lời nhắc sẽ xuất hiện, cho phép bạn thêm hoặc bớt số lượng giấy phép tổng cộng của mình.
Khi tôi thêm hoặc bớt giấy phép, việc thanh toán sẽ diễn ra như thế nào?
Thêm giấy phép
Khi bạn thêm giấy phép vào không gian làm việc của mình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận khoản phí được tính theo tỷ lệ tương ứng. Bạn sẽ phải thanh toán ngay một khoản tiền tính theo tỷ lệ tương ứng cho các giấy phép mới được thêm vào trong thời gian còn lại của chu kỳ thanh toán hiện tại.
Trừ giấy phép
Nếu bạn giảm số lượng giấy phép, hóa đơn tiếp theo của bạn sẽ phản ánh số lượng đã giảm này. Tuy nhiên, các khoản phí đã nộp sẽ không được hoàn lại. Kahoot! không hoàn tiền cho các giấy phép chưa sử dụng hoặc khi giảm số lượng giấy phép trong giữa chu kỳ thanh toán
Trong phần “Thành viên và giấy phép ”, nhấp vào ba chấm dọc bên cạnh những thành viên cần thu hồi quyền truy cập vào không gian làm việc, sau đó chọn tùy chọn “Xóa khỏi tổ chức ”.
Để xóa hàng loạt thành viên, bạn chỉ cần đánh dấu vào các ô bên cạnh địa chỉ email, sau đó nhấp vào biểu tượng Thùng rác ở góc trên bên phải.
- Quyền truy cập vào không gian làm việc của thành viên sẽ bị thu hồi ngay lập tức.
- Các Kahoot do họ tạo ra trong không gian làm việc chung của bạn sẽ vẫn có sẵn trong không gian làm việc của bạn.
Làm thế nào để thêm giấy phép vào gói cá nhân?
Không thể thêm nhiều giấy phép vào một gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp hoặc giáo viên riêng lẻ.
- Người dùng doanh nghiệp: Để thêm giấy phép, bạn cần chuyển sang gói dành cho nhóm. Bạn có thể mua gói dịch vụ dành cho nhóm trực tiếp từ trang giá bằng cách chọn số lượng giấy phép mong muốn thông qua thanh trượt. Việc nâng cấp lên gói dành cho nhóm sẽ làm khởi động lại chu kỳ thanh toán, và gói đăng ký mới sẽ có hiệu lực trong suốt một chu kỳ mới đầy đủ.
- Giáo viên: Kahoot! Gói Plus dành cho giáo viên (gói cá nhân) không hỗ trợ nhiều người dùng cùng sử dụng một giấy phép. Để thêm đồng nghiệp, bạn có thể nâng cấp lên gói EDU dành cho nhóm, trường học và khu học chánh hoặc gói EDU dành cho giáo dục đại học trực tiếp từ trang giá cả.
Câu hỏi thường gặp
-
Tại sao tôi không thể giảm tổng số giấy phép của mình? Bạn sẽ không thể giảm số lượng giấy phép hiện đang được cấp cho ai đó. Trước tiên, bạn phải thu hồi quyền truy cập vào không gian làm việc của một số thành viên để giải phóng các giấy phép đó trước khi giảm tổng số giấy phép.
-
Nếu tôi hủy bớt số lượng giấy phép trong chu kỳ thanh toán, tôi có được hoàn tiền không? KHÔNG. Kahoot! không hoàn tiền cho các giấy phép chưa sử dụng hoặc khi giảm số lượng giấy phép trong thời gian diễn ra chu kỳ thanh toán hiện tại. Mức giảm giá này chỉ áp dụng cho hóa đơn tiếp theo của quý khách.
-
Các bài Kahoot do thành viên bị loại bỏ tạo ra sẽ ra sao? Khi quyền truy cập của một thành viên bị thu hồi, bất kỳ bài Kahoot nào mà họ đã tạo trong không gian làm việc chung của bạn sẽ vẫn có sẵn trong không gian làm việc đó.
- Tôi có thể thêm nhiều giấy phép vào một tài khoản Kahoot! riêng lẻ không? Kế hoạch? Không, các gói dịch vụ cá nhân không hỗ trợ nhiều người dùng cùng sử dụng giấy phép. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Business hoặc EDU dành riêng cho nhóm.
💡 Bạn thấy điều này hữu ích? Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để nhận thêm mẹo và Kahoot! Hướng dẫn!
0 bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.